Chương trình tặng sách Siu Bookies

Góp phần đẩy mạnh văn hóa đọc trường ĐH quốc tế Sài Gòn triển khai chương trình tặng sách trên cả nước thông qua chương trình hỏi đáp SIU BOOKIES

 

            Căn cứ công văn 419/SGDĐT-GDTrH V/v thông báo chương trình tặng sách SIU BOOKIES của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Kon Tum, trường TH Ngô Quyền thông tin và hướng dẫn các em học sinh về chương trình tặng sách SIU BOOKIES như sau:  

 

            Trường Đại học quốc tế Sài Gòn (SIU) được thành lập theo quyết định số 1273/QĐ-TTg của thủ tướng chính phủ ngày 24 tháng 9 năm 2007, đặt tại 8C & 16 Tống Hữu Định - Phường Thảo Điền - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh. SIU hiện đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh; bậc đại học các ngành: Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh; Bậc cao đẳng với các ngành: Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh. SIU là thành viên của các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. 

 

            Với mong muốn trao tặng các cuốn sách hay, thiết thực cho các em học sinh, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) triển khai tặng sách đến các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên cả nước thông qua chương trình hỏi và đáp online SIU BOOKIES.

 

            Cách thức tham dự chương trình:

 

Bước 1: Học sinh truy cập website Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn http://www.siu.edu.vn/ để xem thông tin, thể lệ chương trình.

 

Bước 2: Học sinh điền đầy đủ thông tin gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại (nếu có), địa chỉ email, lớp học, tên và địa chỉ trường đang học.

 

Sách tặng được gửi về trường học sinh đang theo học, không chuyển đến địa chỉ nhà riêng, nên địa chỉ trường cần chính xác, rõ ràng để sách đến tận tay học sinh.

 

Bước 3: Học sinh chọn một trong những bậc học: Tiểu học, Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông để trả lời câu hỏi. Học sinh cấp học nào chọn câu hỏi cấp học đó.

 

Bước 4: Chọn ngôn ngữ câu hỏi và chọn 01 cuốn sách trong danh mục sách tặng.

 

Bước 5: Trả lời các câu hỏi.

 

- Danh sách học sinh có câu trả lời đúng được tặng sách đăng tải trên website Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.

 

- Sách sẽ được chuyển đến các bạn theo địa chỉ trường học đã được các bạn đăng ký. Trong trường hợp không nhận được sách hoặc có câu hỏi thắc mắc về chương trình vui lòng gửi mail đến địa chỉ admission@siu.edu.vn hoặc điện thoại: (08) 54093929 - 54093930 - 0937018780.

 

- Chương trình tặng sách SIU Bookies sẽ diễn ra từ 22/3/2016 đến khi quỹ sách đã được trao tặng hết.

 

Link đăng kí: http://www.siu.edu.vn/vi-VN/su-kien/chuong-trinh-tang-sach-siu-bookies-2016/327/16491

Bài viết liên quan