Liên Đội trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ - 2019-2020

Chiều ngày 17/10/2019 được sự nhất trí của Chi Bộ Đảng - BGH nhà trường, Liên đội trường TH Ngô Quyền tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020. Đến dự Đại hội có anh A Dăm Trai - Phó chủ tịch Hội đồng đội TP Kon Tum, anh Võ Thanh Đăng - Phó Bí thư đoàn phường Thống Nhất, cô Nguyễn Thị Mỹ Huế - HT nhà trường, cô Huỳnh Thị quý - Phó HT nhà trường, GVPT các chi đội và 45 đội viên, nhi đồng đại diện cho 857 học sinh toàn trường về dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của Liên đội năm học 2018-2019, trong đó có một số thành tích nổi bật như: Đạt giải Nhì toàn đoàn chương trình " Trung thu cho em" năm 2018, giải Nhì Liên hoan Aerobic năm 2019, giải Nhì hội thi " Nghi thức Đội - Chỉ huy đội giỏi" cấp TP; đạt 2 giải nhất, 1 giải Nhì tham gia thi đấu thể thao cấp Tỉnh...hoạt động có hiệu quả phong trào ủng hộ xã hội từ thiện... Liên đội được tặng Bằng khen đạt danh hiệu đơn vị xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.

Phát biểu tại Đại hội, Lãnh đạo Thành đoàn và BGH nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời lưu ý cho Liên dội một số nhiệm vụ cơ bản trong năm học 2019-2020, đó là : Tiếp tục đẩy mạnh phong trào " Thiếu nhi Kon Tum thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy", xây dựng tốt vai trò tự quản của đội ngũ BCH Liên, Chi đội; thực hiện các giải pháp hiệu quả để đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Đoàn Chủ tịch đnag điều hành Đại Hội

Đại biểu, BGH, GVPT Chi và đội viên dự Đại hội